09/07/2020

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG PHÀO CHỈ PU CHUYÊN NGHIỆP

Trong những năm gần đây, việc sử dụng phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU đã dần trở lên phổ biến và được sử dụng khá rộng rãi. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, phào chỉ, vật liệu nội ngoại thất từ PU đã thể hiện được những ưu điểm và tính năng vượt trội so với các loại vật liệu khác. Để quý khách hàng có thể hiểu sâu hơn về cách thi công loại vật liệu ưu việt này, Tâm Tín Nghĩa gửi tới quý khách hàng hướng dẫn căn bản về thi công, hoàn thiện phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU.

07/07/2020

TÌM HIỂU VỀ PHÀO CHỈ VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI

Phào chỉ trang trí không còn là vật liệu xa lạ trong lĩnh vực xây dựng cũng như trang trí nội thất. Thế nhưng, vẫn rất nhiều khách hàng đánh đồng phào chỉ trang trí cũng giống như len tường. Tuy nhiên, nó vẫn có những điểm khác nhau. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Tâm Tín Nghĩa xin chia sẻ một số thông tin chính về phào chỉ trang trí nhé!  

04/07/2020

ĐẶC ĐIỂM CỦA KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

Kiến trúc tân cổ điển là một xu hướng thiết kế đang rất được các chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và sang trọng. Vậy đặc điểm của kiến trúc tân cổ điển là gì?Kiến trúc tân cổ điển là một xu hướng thiết kế đang rất được các chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và sang trọng. Vậy đặc điểm của kiến trúc tân cổ điển là gì?