NHÀ THÔNG MINH

NHÀ THÔNG MINH


Nhà thông minh: Dự án thiết kế nhà thông minh do công ty tư vấn và thiết kế luôn mang tới sự khác biệt đó là về phong cách thiết kế và kiểu dáng, thiết bị được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu chuyên về nhà thông minh trên thế giới. Nhà thông minh (tiếng Anh: smart home hoặc Intellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có tác dụng tự động hoá hoàn toàn hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điểu khiển trên ứng dụng di động hoặc máy tính bảng.

Bảng điều khiển nhà thông minh

Nhà thông minh được chào hàng tại Singapore có đặc trưng nổi bật là sự tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng mà vẫn tạo điều kiện thoải mái và tiện nghi tối đa cho chủ nhân Nhà thông minh.

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Hiện tại trên thế giới có rất nhiều hãng cung cấp nhà thông minh. trong đó nổi bật nhất là các hãng Home Automation Inc (HAI- Nay là Leviton security & Automation), ELK, Vantage, Control4.

Các chức năng chính thường sử dụng trong nhà thông minh:

1. Điều khiển chiếu sáng (on/off, dimmer, scence, timer, logic,…)

2. Điều khiển mành, rèm, cửa cổng

3. HT An ninh, báo động, báo cháy

4. ĐK Điều hòa, máy lạnh

5. HT Âm thanh đa vùng

6. Camera, chuông hình

7. HT Bảo vệ nguồn điện

8. Các tiện ích và ứng dụng khác

Nhà thông minh giờ đây không còn là giấc mơ của người Việt: Nhà thông minh, smart home, hay Ngôi nhà thông minh là những thuật ngữ mà  từ lâu người Việt chúng ta chỉ giám mơ ước hoặc chỉ biết thông qua các bộ phim nước ngoài.

Và giờ đây việc sở hữu một ngôi nhà thông minh không dây điều đó không còn là mơ ước khi công ty đã chính thức hợp tác với Digihome, một công ty chuyên tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống các thiết bị trong nhà thông minh:

Ứng dụng mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật đã góp phần mang lại những giá trị vô cùng to lớn cho lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

Các thiết bị trong ngôi nhà thông minh – Những ứng dụng trong ngôi nhà thông minh:

– Việc lựa trọn các sản phẩm nội thất cho ngôi nhà thông minh luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta nên sử dụng các thiết bị nội thất theo thiết kế để khai thác được toàn bộ tính năng của nhà thông minh. Một số hệ thống sử dụng trong nhà thông minh:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động

– Rèm cửa tự động thông minh

– Âm thanh và hình ảnh đa vùng

– Hệ thống an ninh, các thiết bị chống đột nhập

– Hệ thống an ninh kiểm soát ra vào tòa nhà

– Hệ thống điều khiển từ xa

– Hệ thống điều hòa, thông gió tự động thông minh
– Hiệ thống chuông cửa có hình thông minh:

– Thiết kế hệ thống điện thông minh, thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà

Chỉ với một vài thao tác bạn có thể biết được hiện trang của ngôi nhà, kẻ nào lẻn vào trộm với hệ thống an ninh tối tân. Nếu bạn vội đi làm mà quên ko tắt điện trong nhà, chưa kéo rèm cửa, thì giờ đây khi bạn trên ôtô đi làm chỉ với một click trên chiếc smart phone, bạn có thể xử lý được tất cả

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch.

Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Hiện nay công ty có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ cho một ngôi Nhà Thông Minh hoàn chỉnh.

Hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ bạn, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

SĐT: 0914 914 775 (Mr Hùng), 0906 116 900 (Mr Sang)

Email: xaydungtamtinnghia@gmail.com

Website: tamtinnghia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhadepgiacucre

Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn vẽ nên ngôi nhà bạn muốn!