BÁO GIÁ VÀ THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ


Xây nhà là việc quan trọng của đời người. Không ai trong chúng ta muốn bỏ chi phí để xây nên một ngôi nhà kém thẩm mỹ, kém chất lượng. Nhưng trong thực tế chúng ta luôn có thể bắt gặp những ngôi nhà như thế vì sự quan trọng và cần thiết của việc thiết kế là điều không phải ai cũng nhận ra. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định xây cho mình một ngôi nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm để có thể giúp bạn đưa ra thiết kế tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, sao cho vừa phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, vừa cho ngôi nhà thẩm mỹ, bố trí các phòng hợp lý, tối ưu hóa công năng.

Bố trí không gian hợp lý, ngoại thất hài hòa đã làm nên 80% vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Theo những chuyên gia lâu năm trong ngành xây dựng và thiết kế, thứ nhất ngôi nhà bạn chỉ cần thiết kế các không gian hợp lý, logic, ngoại thất bố cục hài hòa thì 80% nhà bạn sẽ đẹp. Thứ hai, nó có trở nên cao cấp hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ đầu tư vật liệu hoàn thiện và nội thất mà bạn chọn. Điều này phụ thuộc vào tài chính của bạn. Nhưng nếu điều thứ nhất bạn không làm tốt thì điều thứ hai cho dù là đầu tư đến mức nào đều là sự lãng phí.

Bên cạnh đó, việc thiết kế còn giúp bạn  kiểm soát chất  lượng và độ an toàn của công trình trước khi bắt tay vào thi công xây dựng.

Mời bạn tham khảo các gói thiết kế và thành phần hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh theo từng loại công trình:

Nhận báo giá và tư vấn thêm về các gói thiết kế nhà phố 1 mặt tiền TẠI ĐÂY.

  

Nhận báo giá và tư vấn thêm về các gói thiết kế nhà phố 2 mặt tiền TẠI ĐÂY.

Nhận báo giá và tư vấn thêm về các gói thiết kế biệt thự, nhà hàng, khách sạn TẠI ĐÂY.

Chi tiết về các hồ sơ thiết kế

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng biệt thự nhà phố, Tâm Tín Nghĩa tự hào khẳng định chúng tôi có một đội ngũ dày kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng bản vẽ, tính thẩm mỹ và sự tối ưu công năng cho ngôi nhà. Chúng tôi luôn kết nối với khách hàng để giúp bạn hiện thực hóa những mong muốn và ý tưởng của bạn cho ngôi nhà tương lai.

Hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ bạn, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

SĐT: 0914 914 775 (Mr Hùng), 0906 116 900 (Mr Sang)

Email: xaydungtamtinnghia@gmail.com

Website: tamtinnghia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhadepgiacucre

Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn vẽ nên ngôi nhà bạn muốn!